FXCM thành công trong lĩnh vực giao dịch ngoại tệ là nhờ sự tin tưởng của khách hàng và thông qua giới thiệu truyền miệng. Chương trình Ưu đãi khi giới thiệu bạn bè và người thân là cách mà chúng tôi bày tỏ lòng biết ơn đến những người giới thiệu bằng cách trao cho họ tiền thưởng là tiền mặt!

Trên hết, bạn bè và người thân được quý vị giới thiệu cũng có thể nhận được phần thưởng tương tự khi mở tài khoản, bằng cách nạp tiền ít nhất chỉ 300 USD và giao dịch đủ khối lượng theo yêu cầu.

Quý Vị Muốn Trở Thành Người Giới Thiệu?

 • Quý vị có tài khoản đang giao dịch với Stratos Global LLC.
 • Đăng ký tham gia chương trình bằng cách điền vào bản Đăng ký Giới thiệu Bạn bè và Người thân dưới đây.
 • Mời bạn bè của quý vị mở tài khoản tại đây, nhắn họ điền địa chỉ email của quý vị vào trường chỉ định người giới thiệu ở bước cuối cùng trong đơn đăng ký mở tài khoản.
 • Nhận thưởng khi bạn của quý vị đã hoàn thành khối lượng giao dịch yêu cầu trong vòng 90 ngày kể từ ngày kích hoạt tài khoản.

Bắt đầu Giới thiệu Ngay hôm nay

*Thông tin bắt buộc
Sau khi gửi đi, tôi đồng ý về việc FXCM có thể cung cấp cho tôi các sản phẩm, dịch vụ, khuyến mại và thông tin giao dịch qua điện thoại, SMS hoặc email. Tôi hiểu rằng tôi sẽ có cơ hội chọn từ chối nhận những thông báo này sau khi đăng ký. Vui lòng tham khảo Chính sách Bảo mật của chúng tôi.

Thank you for signing up for FXCM's Friends and Family Referral Promotion.

Your information has been received and will be processed shortly.

Quý vị được giới thiệu để mở tài khoản?

Trong trường hợp quý vị được một nhà đầu tư ở FXCM giới thiệu để mở tài khoản giao dịch tại FXCM; để bắt đầu, tất cả những gì quý vị cần làm là hoàn thành bản đăng ký mở tài khoản, trong đó điền thông tin của người đã giới thiệu quý vị trong mục “Giới thiệu” của bản đăng ký mở tài khoản. Bằng cách này, chúng tôi sẽ có thể xác nhận người giới thiệu quý vị và cộng thưởng tiền mặt vào tài khoản của quý vị chỉ với việc giao dịch với FXCM, và cũng để cảm ơn người đã giới thiệu quý vị đã cho phép chúng tôi phục vụ quý vị trong quá trình giao dịch tại đây.1

Xem đầy đủ Điều khoản và điều kiện chương trình FFRP dành cho người được giới thiệu.

QUÝ VỊ NẠP1 NGƯỜI GIỚI THIỆU NHẬN QUÝ VỊ NHẬN KHỐI LƯỢNG GIAO DỊCH YÊU CẦU2
$300 đến < $5,000 200 hợp đồng
$5,000 + 500 hợp đồng

Bắt đầu từ lần giới thiệu thứ 6 trong năm, quý vị có thể nhận được gấp đôi số tiền thưởng cho mỗi lần. Quý vị có thể giới thiệu tối đa 10 lần mỗi năm dương lịch.

1 Khoản tiền nạp lần đầu.
2 1 hợp đồng tương đương với đơn vị giao dịch 1k FX hoặc 1 lot CFDs.
Bắt đầu từ lần giới thiệu đủ điều kiện thứ 6 đến thứ 10 trong năm, Người tham gia đủ điều kiện sẽ nhận Tiền thưởng bổ sung cho mỗi Người được giới thiệu đủ điều kiện theo các điều khoản của Khuyến mãi này. Để biết thêm chi tiết, vui lòng tham khảo Điều khoản và điều kiện chương trình FFRP dành cho người giới thiệuĐiều khoản và điều kiện chương trình FFRP dành cho người được giới thiệu.

Ba Bước Đơn giản

ĐỂ CHẮC CHẮN VỀ VIỆC QUÝ VỊ KHÔNG BỎ LỠ TIỀN THƯỞNG:

 • Hoàn thành bản đăng ký mở tài khoản ngay bây giờ.

  MỞ TÀI KHOẢN

  Lưu ý Quan trọng: Ở bước cuối cùng trong bản đăng ký mở tài khoản, quý vị cần nhập địa chỉ email của người đã giới thiệu quý vị với FXCM.

  Friends And Family Referral Promotion
 • Nạp tiền tài khoản.

  NẠP TIỀN Số tiền nạp nhỏ nhất là 300 USD. Vui lòng tham khảo bảng trả thưởng ở trên.

 • Bắt đầu Giao dịch!

  Khi quý vị đã hoàn thành khối lượng giao dịch được yêu cầu trong vòng 90 ngày kể từ ngày kích hoạt tài khoản của mình, quý vị đã đủ điều kiện để nhận phần thưởng giới thiệu!

  Bắt đầu giao dịch với các công cụ và tài liệu của FXCM:

Cảm ơn quý vị đã tham gia chương trình. Chúng tôi xin gửi tới quý vị lời chúc may mắn!

Với bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng email tới [email protected] hoặc chat trực tuyến với chúng tôi ngay bây giờ.