Tham gia Chương trình Nhà giao dịch của ZuluTrade cho phép các nhà đầu tư khác sao chép chiến lược giao dịch của quý vị để đổi lấy lợi nhuận tiềm năng. Nếu mục đích của quý vị là tạo thêm thu nhập từ chiến lược giao dịch của mình, hãy tham gia với tư cách Nhà giao dịch để có cơ hội được nhận tiền (miễn là quý vị đáp ứng một số tiêu chí nhất định).

Giao dịch Forex, CFD, Cổ phiếu1 và Tiền điện tử

Giao dịch xã hội là một trong những lĩnh vực phát triển nhanh nhất của thị trường tài chính và ZuluTrade là công ty dẫn đầu về xu hướng này.

Thu hút các nhà đầu tư theo dõi quý vị!

Để được xếp hạng trong Trang nhà giao dịch, thu hút các nhà đầu tư từ các nhà môi giới khác nhau theo dõi quý vị và sao chép các giao dịch của quý vị, quý vị sẽ cần đáp ứng các tiêu chí sau:

 • Hoạt động giao dịch tối thiểu ít nhất tám tuần (quý vị có thể tải lên lịch sử giao dịch của mình HOẶC giao dịch trong 8 tuần liên tiếp)
 • Rút tiền tối đa không được vượt quá 30% lợi nhuận của quý vị
 • Số pips trung bình phải trên 3 hoặc tỷ suất sinh lợi trung bình trên 0,015%.

Tìm hiểu về ZuluRanking

Tiện ích được cung cấp bởi nhà cung cấp dịch vụ bên thứ ba ZuluTrade. Chúng tôi khuyên quý vị nên xem xét cẩn thận thông tin trên trang web của ZuluTrade và các rủi ro liên quan đến dịch vụ của họ. Thông tin được cung cấp không cấu thành lời khuyên đầu tư. FXCM không chịu trách nhiệm pháp lý đối với bất kỳ lỗi, thiếu sót, chậm trễ hoặc hành động nào do quý vị sử dụng Nhà cung cấp dịch vụ này. Hiệu suất cuối cùng không đồng nghĩa với kết quả trong tương lai.

tài khoản Chia sẻ lợi nhuận

Các khoản thanh toán hàng tháng

 • Nhận 20% lợi nhuận trên mỗi nhà đầu tư giao dịch với tài khoản Chia sẻ lợi nhuận được thiết lập, miễn là quý vị tạo ra PnL hàng tháng có lãi và số tiền này cao hơn mức lãi tối đa trước đó (High water mark hay "HWM", là lợi nhuận tối đa do Nhà giao dịch tạo ra).
 • Nhận 10% lợi nhuận trên mỗi nhà đầu tư trong tháng đầu tiên và 10% còn lại trong tháng thứ hai với điều kiện quý vị duy trì PnL có lãi hàng tháng trên HWM2
  HOẶC
  0,5 pips cho mỗi giao dịch được thực hiện nếu nhà đầu tư đang sở hữu tài khoản giao dịch Classic.

Tìm hiểu thêm về cấu trúc thanh toán và các ví dụ cụ thể minh họa lợi nhuận tiềm năng dựa trên hiệu suất hàng tháng của quý vị.

Và quý vị cũng có thể là một phần của Combo3

Quý vị không cần chờ đợi để được lựa chọn. Nếu kết quả giao dịch của quý vị tốt và đáp ứng các tiêu chí này, quý vị sẽ được chọn trở thành một phần của Tổ hợp nhà giao dịch giúp quý vị có lợi thế hơn so với nhiều nhà đầu tư khác!

Tỷ lệ thắng trên 30% Tỷ lệ thắng trên 30%
ROI dương trong thời gian dài ROI dương trong thời gian dài
Đã thực hiện hơn 100 giao dịch Đã thực hiện hơn 100 giao dịch
Hoạt động giao dịch ổn định trong vòng ít nhất 15 tuần Hoạt động giao dịch ổn định trong vòng ít nhất 15 tuần

Bắt đầu tăng thu nhâp với tư cách là nhà giao dịch với ZuluTrade!

Quý vị chưa có Tài khoản FXCM? Mở tài khoản giao dịch MT4 trước khi tham gia Chương trình Trader.

Vui lòng lưu ý về việc không có gì đảm bảo rằng giao dịch sẽ mang lại lợi nhuận hoặc không dẫn đến thua lỗ.

Cách tham gia chương trình nhà giao dịch

Cách tham gia chương trình nhà giao dịch
 1. Khách hàng FXCM mới, Mở tài khoản giao dịch MT4.
 2. Khách hàng FXCM hiện tại có thể bỏ qua Bước 1 và điền biểu mẫu Yêu cầu quyền truy cập tham gia Chương trình Trader
 3. Chờ email FXCM xác nhận liên kết để kết nối tài khoản giao dịch FXCM của quý vị với ZuluTrade.
 4. Hoàn thành Trình hướng dẫn giới thiệu Chương trình Nhà giao dịch để xác nhận Chiến lược giao dịch và hồ sơ Nhà giao dịch của quý vị.